Vì sao lên làm tường cây giả

Tường cây giả được xem là một loại thảm dán tường hiện đại. Chúng loại trừ những khuyết điểm của giấy dán tường thông thường như: làm bong tróc lớp sơn, bị rách loang lỗ… Về hình thức, sử dụng các loại thảm cỏ nhân tạo trồng lên mặt phẳng thẳng đứng như tường phòng khách, tường quán cafe…

Vì sao trồng tường cây giả?

Trong diện tích giới hạn của những căn nhà thành phố, khó để có thể trồng thảm cỏ hay cây thật. Vì vậy, tường cây giả là lựa chọn tối ưu. Tường cây giả tạo không gian sống trong lành, thoải mái. Mang lại cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và độc đáo. Có giá trị thẩm mỹ cao trong bất kỳ nơi nào có trang trí tường cây giả.

tuong-cay-gia-da-dang-chung-loai

Tường cây giả có ưu thế vượt trội

Cũng giống như cỏ nhân tạo thông thường, tường cây giả là loại sản phẩm dùng được trong mọi mặt phẳng. Tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng cây thật. Không tốn thời gian và công sức để chăm sóc, tưới tiêu. Vì là sản phẩm sử dụng trong nhà nên mọi người luôn ngại vấn đề vệ sinh, tuy nhiên với tường cây giả thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Không cần mang đất và nước vào nhà, văn phòng mà vẫn có được những mảng xanh tươi mát.

Ưu thế vượt trội khác của tường cây giả là giá thành khá rẻ, dễ thi công. Có thể tự thi công không cần thuê. Khi cần thay đổi vị trí, kiểu dáng vẫn thực hiện được nhanh chóng, đồng thời có thể tận dụng lại thảm cây cũ để tiết kiệm chi phí.

Tường cây giả sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Nhờ chất liệu siêu bền nên cỏ tường cây giả thích nghi với tất cả môi trường trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng, phai màu.

tuong-cay-gia-co-tuoi-tho-cao-hon-cay-tu-nhien

Tường cây giả có tuổi thọ cao hơn tường cây tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *