Ưu điểm của tường cây giả

Ưu điểm vượt trội của tường cây giả

Được sử dụng phổ biến trong hầu hết tất cả các công trình lớn nhỏ, từ nhà phố, chung cư đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị…đã nói rõ tiềm năng sử dụng của tường cây giả là vô cùng to lớn. Loại sản phẩm này có vô vàn ưu điểm vượt trội:

  • Tính thẩm mĩ cao: Con người luôn có xu hướng tìm về cái đẹp, ở độ tuổi hay giới tính nào thì con người vẫn luôn có xu hướng này. Chính vì thế, tường cây giả là một trong những sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều, nó góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn thiện của mỗi căn nhà, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng, nhà trẻ, ảnh viện áo cưới…
  • tuong_dung_cay_gia_1522_khonggianhoanmy.vn_23-599x600
  • Góp phần cải tạo không gian và mang đến cảm giác thư thái cho mỗi chủ nhân: Có thể bạn chưa biết, cây giả sẽ có tới 99% giống cây thật. Đây chính là điều mà khách hàng vô cùng yêu thích ở sản phẩm này. Sử dụng những bước tường cây giả sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư thái từ màu xanh của tự nhiên, giúp xua tan căng thẳng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  • slider4
  • Thi công cực đơn giản, không mất công chăm sóc, đảm bảo sản phẩm thi công xong sẽ đẹp ngay: Đối với cây thật, việc thi công vô cùng phức tạp vì phải sử dụng đất trồng, nhưng đối với tường cây giả, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Bởi, tường cây giả rất dễ thi công và chăm sóc, không phải hằng ngày tưới nước, bón phân như cây thật.
  • Giá thành tường cây giả khá rẻ và cạnh tranh, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với vườn đứng cây thật: Vườn cây thật sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên, tường cây giả thì hoàn toàn ngược lại. Chi phí lắp đặt tường cây giả chỉ bằng một nửa chi phí bạn sử dụng cho tường cây thật. Đặc biệt, sử dụng loại sản phẩm này quý khách còn không mất chi phí bảo dưỡng sau lắp đặt.
  • tuong-cay-gia
  • Rất thích hợp khi trang trí những vị trí khó mà cây thật không thể thực hiện: Tường cây thật sẽ rất “kén” vị trí được trồng bởi nó đòi hỏi môi trường sống phải đảm bảo đủ ánh sáng, gió, độ ẩm, nước… Tuy nhiên, nếu sử dụng tường cây giả, bạn sẽ không cần phải phân vân về nơi mình sẽ đặt những bức tường cây này. Bởi dù có đặt ở bất cứ nơi đâu: trong phòng kín không có ánh sáng, gió hay bóng râm tại không gian hẹp thì những bức tường này vần luôn sáng đẹp, tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *